Có thể nói, Tiền Phong Marathon 2021 (TPM) là thành công của mình về mọi mặt (tinh thần vui vẻ, kết qủa xứng đáng, hình ảnh đẹp tràn ngập), thì sau giải mình nhận được rất nhiều lời khen, có người nói rằng mình như hoa hậu thân thiện đi thi đấu, có người nói hoa hậu của giải,…. tiên nữ, hay cô gái set đồ trắng, nhưng phải nói là mình đã rất thành công trong cách mix đồ, lựa đồ đi race, bởi sau đó mình thấy dường như đã tạo được làn sóng “quần trắng, set đồ trắng”, rất nhiều người hỏi mình mua đồ ở đâu và đồ gì vậy, vậy set đồ ấy mình lựa chọn hay mình mix đồ như nào? cùng tìm hiểu nhé….

Thứ nhất, trên đỉnh xuống – Mũ và kính

Cái này không phải nói rồi, nó đã được trả tiền để mua tên miền để tạo nên thương hiệu SOH- SunglassonHead rồi, thì đương nhiên, cái mũ với cái kính giường như sẽ là vật không thể thiếu của mình. Trộm vía set đồ này còn cùng tông màu, lại là màu cơ bản basic nhất – màu trắng. Nguyên tắc chọn đồ của mình bao giờ cũng là basic, màu trắng thì đương nhiên không thể không kể đến. Mũ của mình lựa là mũ 2xu cái này giá mình mua khi ấy quanh quanh 400 gì sao á không nhơ chính xác rồi, còn kính mình đeo là mình tận dụng kính cũ mua từ khi mình chưa chạy bộ cơ, cách đây hơn 2 năm rồi, kính ấy là kính râm nhưng do mình bị cận nên mình thay mắt kính thành râm cận, kính này mình cắt tại một cửa hàng mắt kính Noon – cửa hàng của hàn quốc từ hồi mình còn sống trong HCM, giá của cái kính này là khoảng 2tr gì đó. Hiện mình thấy cũng có nhiều người bán kính door gì đó nhìn cũng tương tự như thế, nhưng mình thấy thực ra nó khác nhau ở cái sườn kính – cái của mình gọng to hơn, và cái mắt kính của mình vuông hơn. Mình thấy các store chuyên bán đồ chạy bộ như như Imsports, hay Activ Store đều bán hay ông chú quốc dân (OCCD) – DUc Anh JOHNNIE’s shop cũng hay vào bình luận giới thiệu có bán kính tương tự như thế ở bài đăng của mình khi có ngừời bình luận hỏi

Tiếp đến, set đồ trắng tạo nên làn sóng “Quần trắng”

Set đô lần này mình chọn là set đồ của Nike, bao gồm sport bra, short. Nike thì không phải giới thiệu nữa, thương hiệu nổi tiếng đình đám trong chạy bộ rồi. Nhưng mix thế nào cho đẹp?. như phía trên mình chia sẻ thì màu trắng là màu rất dễ mix với tát cả các màu còn lại, và phải chăng cả hai chiếc đều cùng màu trắn với logo Nike đen. Về chiếc sport bra thì mình không phủ nhận nó cũng có một số điều đáng ngại, nhưng cái này có thể khắc phục được và không phải lỗi nhà sản xuất, đó là miếng lót đệm ngực, thực ra nguyên bản chiếc áo này không có đệm nên mình đã tự thiết kế cho thêm miếng lót ngực, nhưng có điều mình lại chọn miếng lot ngực màu nude nên khi tham gia giả đấu với cường độ chạy 42km dưới trời nóng và chạy cũng hơi nhanh nhanh (được coi là vậy) nên nó có lộ miếng lót đệm ngực ra – cái này nếu như là miếng lót màu trắng thì không lộ đâu – lỗi kỹ thuật hehe.

Tiếp đến là chiếc quần Nike short trắng. Khi mình lựa mua chiếc quần này thì mình mình có đọc phần giới thiệu sản phẩm thì đây là quần được thiết kế để đi race với chức năng nhẹ thoáng, thật vậy, nó nhẹ và thoáng tới mức mặc cảm giác như không mặc luôn. Các bạn biết đến trang phục support cũng đóng óp vào tinh thần thi đấu lắm. Chiếc quần này được mình lựa chọn mua là bởi vì nó xẻ đùi rất cao, đây lại là điểm nhấn của quần và là ưu thế của mình bởi mình có bộ đùi được đánh giá là đẹp, làm nhiều người nhìn thì có vẻ say đắm, hihi. Chiếc quần này mình đặt của web Nike Mỹ, qua trung gian a shop đẹp trai có page là “Adidas“, page adidas nhưng anh order tất tần tật các hãng và cả Nike luôn kkk. Mình đánh giá anh order có tâm và hàng về nhanh, có tâm vì khi web yêu cầu dung code để được sale anh cũng tính mình giá sale luôn đó. Xem ảnh để thấy độ xẻ tà bay phần phật trước gió và miếng lót đệm phiên bản nhầm màu để hình dung nhé, nếu không tự tin khoe cặp đùi hay không tự tin mặc quần sexy xẻ cao vậy thì đây không phải lựa chọn phù hợp nha ….hixx hixx.

Cuối cùng, Giày! đôi giày tạo nên thành tích của mình

Đôi giày mình đi là đôi giày Nike Anphafly (mình không rõ mình viết chính xác chưa, nhưng mọi người xem đôi giày mình đi ở chân nhé). Đôi giày này mình không thể không phủ nhận sự hữu ích của nó, nó giúp cải thiện thành tích ở mặt nó giúp mình chạy nhẹ hơn đỡ mất sức hơn nếu chạy ở tốc độ cao, đế cua rnos được thiết kế rất cao giúp cho động lực đẩy được cao hơn và từ đó giúp cải thiện thành tích hơn. Về màu sắc thì có lẽ mình nghĩ nó là điểm nhấn giúp bộ trang phục của mình thêm phần nổi bật, bởi phía trên mình dã chọn màu trắng rồi, nên phía dưới mình đi giày màu cam, hai màu làm nèn cho nhau cùng nhau nổi bật, không phải là giày trắng nữa vì giày trắng sẽ trùng màu với set đồ thì nso không có điểm gì nhấn nữa.

Vậy đó, set đồ tạo nên những nick name cho mình như “hoa hậu thân thiện, hoa hậu của giải, đẹp, cô gái set đồ trắng làm bao chàng trai xao xuyến và bao chị không vui kkk”.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của mình với set đồ trên nhé.

À phải nói một điều nữa trong bí quyết mix đồ cuả mình là hạn chế dùng quá nhiều brand trên một trang phục, bởi như thế với mình thật nực cười, có thể một đôi giày Nike thôi cũng được nhưng đừng bên trên mặc quần adidas rồi lại mặc áo puma chẳng hạn, mình thấy vậy không đẹp, có thể dùng đồ no name brand cũng được nhưng please đừng mix đồ với quá nhiều thương hiệu trên người như thế. Và cuối cùng thì mình là tín đồ Nike nhé, mặc đồ Nike mình cảm thấy tự tin và xinh đẹp hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top